Vì sao người tiêu dùng luôn chọn lựa Mercedes Trường Chinh?

Mercedes Trường Chinh là tọa lạc những đời xe Mercedes mới nhất. người tiêu dùng sẽ tiến hành thoải mãn từng sở thích với các công nghệ văn minh, mẫu xe với phong cách và mẫu mã thời trang mà hãng xe Mercedes trình làng hàng năm. Mercedes Trường Chinh tự hòa là cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại việt nam, ADD phân phối cho quý khách những đời xe mới nhất.


lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh các bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là một chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn. Tất cả các kỹ thuật viên tại Mercedesvn.vn đều được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn thế giới thông qua những khóa huấn luyện chính hãng. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, đại lý phân phối Mercedesvn.vn còn trang bị thêm các khóa huấn luyện và đào tạo định kỳ về “kỹ năng mềm” từ chăm sóc người tiêu dùng, giao dịch thanh toán qua điện thoại cảm ứng thông minh, giải quyết và xử lý tình huống đến âu phục và diện mạo… cho tất cả nhân viên. Đây là vấn đề giúp mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn đều biến thành đại sứ thương hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi chọn lựa Mercedesvn.vn, du khách sẽ nhận được:
– Dịch vụ bán sản phẩm và hậu mãi tốt: Nộp thuế, đăng kiểm, ĐK, BH, có xe sắn sàng thay thế trong những năm sửa chữa, bảo dưỡng nhanh chóng, …
– Luôn hỗ trợ tư vấn tận tình các yếu tố liên quan như kinh tế tài chính, bảo hiểm khi mua xe.
– Mạng lưới Showroom & chi nhánh phủ sóng toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời khắc, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, nguồn xe sẵn sàng chuẩn bị giao ngay.
– mỗi tháng đều sở hữu chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
deal hấp dẫn tại Mercedes Trường Chinh Thành Phố.HCM
Mercedes Trường Chinh liên tục áp dụng các Chương trình giảm giá hấp dẫn vào tháng dành cho những quý khách ở Thành Phố Hồ Chí Minh và những vùng lân cận. quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng và yên tâm hoàn hảo và tuyệt vời nhất với không chỉ là những tặng thêm mê hoặc mà còn đối với cả Đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp dụng các hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn áp chế nhiều hình thức khuyến mãi để khách hàng lựa chọn & tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thay vì chọn lựa giảm giá trực tiếp, du khách hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hình thức giảm giá sau:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo vệ gương,…
• Tặng các phiếu Bảo dưỡng.
• Bảo hiểm thân xe
• những gõi lãi suất khuyễn mãi thêm từ ngân hàng
Mercedes Trường Chinh áp dụng giảm giá trong thời gian?
các tháng Mercedes Trường Chinh đều áp dụng những chương trình khuyến mãi. Chương trình sẽ áp dụng những gói ưu đãi khác ví như tùy vào từng thời gian, từng dòng xe. vì vậy, hành khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình giảm giá siêu mê hoặc sắp đến trước lúc có kế hoạc đặt xe.
mercedes hồ chí minh
Mercedes Trường Chinh giảm giá khuyến mãi các dòng xe? những mẫu xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình khuyến mãi mê hoặc với tất cả những đời xe chúng tôi cung cấp. với các mẫu xe không giống nhau, sẽ có chương trình giảm ngay không giống nhau được áp dụng.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn bộ quý khách đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong những năm qua. Chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho người sử dụng sự hài lòng hơn thế nữa với cố gắng cải tiến dịch vụ của mình.

Bookmark the permalink.

Leave a Reply